Nhọt hậu môn Áp xe hậu môn Rò hậu môn Mạch lươn ở Trẻ em và Trẻ sơ sinh rất dễ rò thông trực tràng, rò thông âm đạo

Trung tâm hậu môn trực tràng Hà nội và Phúc Nguyên Đường đều trực thuộc công ty cổ phần Đông Nam Dược Phúc Nguyên, ĐỊA CHỈ: No 204/ 26 Phố Lê Đại Hành. Quận Hai Bà Trưng. Tp Hà nội ĐIỆN THOẠI : 0366.458.115 Thạc sỹ Bác sỹ Đình Văn Minh Phó giám đốc Bệnh viện Bộ Công Thương. Nhận-chữa: rò hậu môn mạch lươn trẻ em, trẻ sơ sinh, nhi, bệnh nhân từ vài ngày tuổi. NHỌT HẬU MÔN ÁP XE HẬU MÔN ( RÒ HẬU MÔN, MẠCH LƯƠN ) Ở TRẺ SƠ SINH , rò móng ngựa, rò thông gian cơ thắt, rò mạch lươn tầng sinh môn thông âm đạo, rò thông trực tràng, rò thông tiết niệu, bệnh nhân mổ đi mổ lại nhiều lần vẫn chảy nước vàng dai dẳng gọi là kháng kháng sinh.
Bệnh thường thấy ở vùng ngoài hậu môn, gặp nhiều ở các cháu bé từ 7 ngày tuổi đến 5 tuổi. Bé trai chiếm 98%. Thấy ở bé gái 2% hay găp rò thông âm đạo, đai tịên, đánh hơi phân chảy qua âm đạo. Phúc Nguyên Đường chuyên-điều-trị rò hậu môn mạch lươn bằng bài-thuốc gia truyền, CỔ PHƯƠNG, cổ nhân nhiều đời, là khắc tinh của bệnh mạch lươn rò hậu môn, u-bướu , ung-bướu, nhọt độc. Bác sỹ Nguyễn Văn Thơ BS CK1 học trò Cụ Lương y Nguyễn Đình Hữu. Đã kế thừa và phát triển bài thảo mộc nam y dân tộc, là lá cây rừng dân tộc Khơ me điều-trị hiệu-quả khỏi-vĩnh-viễn cho hàng vạn người mắc bệnh mạch lươn, trĩ, rò hậu môn, u-nhú hậu môn trên toàn quốc và cộng đồng người việt nước ngoài. Tiền thân là phòng chẩn trị y học cổ truyền chuyên chữa nổi tiếng các bệnh rò xương, rò tuỷ, rò khớp háng, 3 bệnh mà y học hiện đại, đến ngày nay còn chưa chữa được. Còn bệnh rò mạch lươn hậu môn thì nhỏ nhẹ dễ chữa hơn nhiều.

Bệnh rò hậu môn ( miền nam Việt Nam gọi là bệnh mạch lươn hậu môn ). Có thể mọc ở cổ, lưng, bẹn, nách. Triệu chứng cạnh hậu môn xuất hiện 1 hoặc vài cái nhọt, sưng nóng đỏ đau vài ngày sau nhọt tự vỡ hoăc đến bệnh viện trích tháo mủ uống kháng sinh nếu khỏi-được thì gọi là áp xe hay nhọt hậu môn. Nếu không khỏi thì 99% là bị rò hậu môn, mạch lươn ( có 1 đường thông từ lỗ ngoài vào trong hậu môn, khi dùng xanh mê ty len bơm từ lỗ ngoài thấy mầu xanh đi vào trong trưc tràng ). Hiện nay ở các bệnh viện đều phẫu thuật, tỷ lệ khỏi 1 lần sau phẫu rất thấp chiếm 25% - 30%  nếu như, không uống giải độc thanh nhiệt nhằm tiêu từ-gốc độc.

Không có cơ sở khám và điều-trị bệnh nào trong cả nước dám khẳng định phương pháp điều-trị và điều-trị khỏi-bệnh rò hậu môn với bệnh nhân , nói rất hay quảng cáo thật rầm rộ hoành-tráng nhưng không dám chịu trách nhiệm nếu không khỏi-bệnh thì phải trả lại người bệnh số tiền đã thu ( các bệnh nhân cứ mạnh dạn đặt vấn đề này xem cơ sở điều-trị bệnh trả lời thế nào? ). Biến chứng và hậu quả sau phẫu thuật rất nặng nề, thường gặp nhiều nhất là hậu môn bị co kéo méo mó, chít hẹp, tạo thêm nhiều lỗ mới, chảy nước phân nhiều hơn trước khi phẫu thuật, đại tiện không tự chủ, són phân, chảy nước phân liên tục hôi thối, chi phi tốn kém, đa số tiền mất tật vẫn mang, có bệnh nhân đã mổ 7 lần mà không hết bệnh, mỗi lần mổ lại hình thành 1 sẹo cứng. Không may vết thương hở liền miệng, u-cục lập tức hình thành.
Đáng lẽ trước khi mổ thì Bác sỹ phải giải thích trước là mổ chỉ đạt 30% thôi ( vì đây là tỷ lệ của thế giới ), để bệnh nhân đỡ ân hận, nhiều lúc chúng tôi dự hỏi nếu là người thân của bác sỹ mổ rò mà thất bại thì Bác sỹ nghĩ sao .
Phúc Nguyên Đường với bài thảo mộc nam y dân tộc gia-truyền thần-diệu. Chúng tôi sau nhiều năm, nhiều đời nghiên cứu và điều-trị nội khoa với bệnh rò hậu môn mạch lươn có kết quả cho hàng ngàn bệnh nhân. Và nâng lên tầm cao mới là bản U-NHỌT.  bản quốc tế.

Đảm bảo khỏi. Không có kiểu tùy theo cơ địa và thể trạng. Nếu để lâu thì thời gian điều trị, và số lượng thuốc sẽ mất nhiều hơn, mỗi người có thể phải kéo dài đến 5- 6 tuần điều-trị. Nếu gan thận yếu, nhà-thuốc sẽ tặng kèm thuốc nâng đỡ chức năng gan, bổ thận. để 2 nhà máy lọc độc này làm việc hiệu quả hơn sau khi dùng xong thảo mộc cây cỏ xả độc, giải độc, tiêu độc, tiêu-u, tiêu mô, tiêu xơ. 

Phúc Nguyên Đường không dùng dao kéo, không phải nằm vịện, không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và sinh hoạt công tác của người bệnh. Điều-trị rò hậu môn mạch lươn cũng giống như điều-trị bệnh trĩ. càng mổ, càng cắt, càng thắt, thì nó lại càng tòi, càng lên. Mổ nhiều làm cho hậu môn bị co kéo móp méo chít hẹp sẹo lồi chằng chịt. Phúc nguyên đường chữa bệnh rò hậu môn và bệnh trĩ đều rất giỏi, xưa nay đều rất giỏi, chưa có ai không khỏi bao giờ. Riêng trĩ nội độ 1 phòng khám yêu thương và cho không! Bảo hành, bảo trợ trọn đời sau đợt điều trị.
Bệnh nhân chỉ cần uống thảo mộc tiêu độc pha hãm dễ dàng như trà sâm linh chi uống thay nước lọc trong ngày tại nhà hay công sở theo hướng dẫn của bác sỹ. Hoặc viên hoàn cứng chiêu với nước ( nuốt )
Vì vậy không làm  lệch hoặc méo hậu môn, không để lại bất kỳ di chứng hoặc tai biến dù là nhỏ nhất đến bệnh nhân. Không làm mất sự tự chủ của cơ hậu môn, chỉ điều-trị một đợt, đảm bảo-khỏi. Có ký cam kết-khỏi triệt-nọc. Phòng khám sẽ trả lại số tiền đã thu. Hoặc ký bản cam kết theo yêu cầu bệnh nhân và người nhà. Bệnh nhân đến điều-trị tại Phúc nguyên đường không lo tiền mất tật mang ( không hết-bệnh mà bị mất tiền ). Sau điều trị được bảo hành, bảo trợ trọn đời.

Phòng khám chịu trách nhiệm chữa-khỏi triệt-để từ-gốc và bảo-hành trọn-đời. Nếu bệnh nhân chưa hài lòng sẽ trả lại chi phí đã thu vì bất kỳ lý do nào.

Với nhà phân phối chính thức của Phúc nguyên việt nam, Phúc nguyên Lào, Phúc Nguyên camphuchia: Được bồi thường gấp đôi chi phí thay cho chi phí mất công, mất việc mất thời gian của người bệnh. Việc điều-trị và có trách nhiệm trước bệnh nhân là việc làm cần thiết để đánh giá người thầy-thuốc cả về đức và tài.

Thảo mộc rò hậu môn, rò mạch lươn này được áp dụng điều-trị cho nhiều đối tượng bệnh nhân có nhiều bệnh kèm theo như tiểu đường, tăng huyết áp, không phân biệt giới tính, không hạn chế tuổi, đặc-biệt với  trẻ sơ sinh chỉ cần mẹ uống-thuốc bé bú là khỏi-sạch cả mẹ, cả bé.

Phòng khám nhận điều-trị rò hậu môn trẻ sơ sinh. NHỌT HẬU MÔN ÁP XE HẬU MÔN ( RÒ HẬU MÔN ) Ở TRẺ SƠ SINH , chỉ cần mẹ uống bé bú là bé-khỏi. Phòng khám có trách nhiệm nếu không-khỏi sẽ trả lại tiền, bồi thường tiền, phạt tiền, theo yêu cầu của bệnh nhân. Nếu bệnh nhân không khỏi 

Bệnh thường thấy ở vùng ngoài hậu môn, gặp nhiều ở các cháu bé từ 10 ngày tuổi đến 5 tuổi. Bé trai chiếm 98%. Thấy ở bé gái 2% hay gặp rò thông âm đạo, đại tịện, đánh hơi phân chảy qua âm đạo. Cam kết khỏi, không tùy theo cơ địa. Mỗi người có thể kéo dài hơn 5 tuần nếu mẹ bị u-cục, áp xe vú, u-xơ tuyến vú thì không nên cho bé bú.

 

Hình ảnh bệnh nhân nhi các viện tw chê, chạy, được chữa khỏi triệt để tại phúc nguyện 

Phương pháp của chúng tôi điều-trị-khỏi triệt-để tận-gốc rò hậu môn, mạch lươn.

Triệu chứng: Bên ngoài cạnh hậu môn, xuất hiện một cái nhọt, hay còn gọi là áp xe hậu môn, sưng, nóng, tấy đỏ, va chạm vào rất đau, trẻ thường quấy khóc nhất là trong khi đại tiện, gây đại tiện són phân nhiều lần trong ngày, vài ngày sau nhọt tự vỡ, hoăc đến bệnh viện trích rạch chảy hết máu mủ, uống kháng sinh, nhọt nhỏ lại. Các triệu chứng sưng đau, nóng, đỏ gần như hết, sau 1 đến 2 tuần miệng mụn nhọt liền. Lại xuất hiện các triệu chứng nhọt như trên, quá trình này lặp đi lặp lại nhiều lần.

Nguyên nhân: Chủ yếu do nhiễm khuẩn: liên cầu khuẩn, trực khuẩn lao, lỵ amip...ở vùng ống hậu môn và vùng các van hậu môn, thường hay xuất hiện sau đợt rối loạn tiêu hoá của trẻ, ngày đi tiêu nhiều lần, phân chua gây viêm loét vùng hậu môn, nhiễm khuẩn sưng tấy vỡ mủ thành rò hậu môn.

Điều-trị: Chủ yếu đến bệnh viện trích tháo mủ, không có chỉ định điều-trị triệt-để ở khoa nhi, và các bệnh viện trong cả nước. Hoặc thường chờ trẻ 2 tuổi mới phẫu thuật. Kết quả phẫu thuật chỉ đạt 30%, mỗi bệnh viện kết luận một cách khác nhau, không thống nhất chẩn đoán. Nếu là nhọt hoăc áp xe hậu môn thì sau trích tháo mủ và uống kháng sinh bệnh phải hết. Nếu không hết bệnh thì 99% là nhọt rò hậu môn mạch lươn. Nếu không được điều-trị để lâu ngày có thể gây biến chứng chảy nước phân, rò thông niệu đạo, rò bàng quang, rò thông âm đạo.

Phương pháp điều-trị đơn giản : Mẹ uống thuốc-bé bú, nếu bé uống được trực tiếp càng đỡ hao-thuốc: Điều-trị nội khoa, không phẫu thuật, không đau, không chít hẹp, méo, lệch hậu môn, không để lại di chứng, không gây biến chứng phụ. Điều-trị một đợt ( từ 1 đến 3 tuần ) là khỏi-triệt để. Phòng khám có ký-giấy đảm-bảo cho bệnh nhân trước khi điều-trị. Nếu không hài lòng phải trả lại tiền đã thu, không phải lo tiền mất tật mang. Đảm bảo khỏi Không có kiểu tùy theo cơ địa. Nếu mẹ nhiệt nóng có khi cũng cần xả độc nên tốt nhất các mẹ nên cho thảo mộc vào bình, dùng nước trà thảo mộc pha sữa, pha đồ ăn, siro cho bé bú bình để đạt được hiệu quả tốt hơn.

Với các bé chớm bị từ 1 tháng trở lại phụ huynh nên mua 1- 3 miếng cao hút mủ của phúc nguyên đường dán vào là khỏi chi phí mất 50 ngàn đồng/ miếng. Cao hút mủ thảo mộc nấu từ cây mỏ quạ trắng, bán hạ, đơn hàm ếch, bán hạ chế, tác dụng tương đương dao mổ tiểu phẫu. và hoàn toàn ko kém hơn dao mổ tiểu phẫu tây y. Nó còn có chức năng xâm lấn vào sâu bên trong và có tác dụng diệt trùng sát khuẩn dạng kháng sinh bôi ngoài.

Hoặc bôi mỡ sinh cơ 80 ngàn đồng/ tuýp 20 gram. Mẹ uống tiêu độc trong là bé khỏi. Nhiêu bé chỉ cần mơm mỡ sinh cơ vào trong ống hậu môn, ngoài bôi chút thuốc sát trùng khử khuẩn là được.

Phương pháp hay tiết kiệm chi phí. thương-hiệu lâu-đời, nổi-tiếng uy-tín ở hà nội và các tỉnh.

Nghiệm phương đã được bộ y tế phê chuẩn ra viên thực phẩm-chức năng, thực phẩm-bảo vệ sức khỏe  Thành phần gồm: bán chi liên 500mg, bạch hoa xà 500mg, mảnh cộng 500mg, xạ đen 500mg, xạ vàng 500mg, cơm rươu quả xanh 500 mg, xuân hoa 500mg...và nhiều vị thuốc-quý khác. Thảo dược người dân tộc Khơ me nhưng với bệnh rò hậu môn Mạch lươn thì nó đúng là thần-tiên trong nhân gian. Tiết kiêm vô-vàn tiền-bạc thời gian và chi-phí.

  • Lưu ý:  Cam kết khỏi Không có kiểu tùy theo cơ địa. Bệnh nặng thì chữa tốn thuốc và để ủ bệnh lâu thì sẽ chữa mất nhiều thời gian hơn.  Với các bệnh viện trong nước và Bệnh viện quốc tế là nhà phân phối chính hãng của Cty cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên, có bệnh nhân không khỏi,-bớt liền, lành, sạch độc, khỏi-tiêu từ căn nguyên gốc-bệnh: Rò hậu môn mạch lươn, rò móng ngựa, rò thông trực tràng, rò thông gian cơ thắt, rò chột, rò trên cơ thắt, mạch lươn móng ngựa, rò tầng sinh môn... Phúc Nguyên Đường sẽ bồi thường gấp đôi chi phí thay cho chi phí mất thời gian điều-trị, chi phí lưu trú, ăn ở, đi lại...của bệnh nhân. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Hoàn-tiền ngay nếu không hiệu quả rõ rệt ngay tuần đầu điều-trị, và khỏi triệt nọc. Riêng bệnh trĩ nội, trĩ ngoại độ 1, Pk yêu thương và cho không. Bảo hành bảo trợ trọn đời.


    SĐT liên hệ : 0901779115 Bác sỹ Nguyễn Văn Thơ Bác sỹ Ck1 nguyên Viện YHCT TW -0901739115 Thạc sỹ Đại tá Bác sỹ  Hoàng Tiên Phong nguyên  Chủ nhiệm khoa YHCT Viện 103 ; Rò hậu môn u bướu phúc nguyên tặng 100% chi phí khám và điều-trị cho bệnh nhân nghèo, người có công có lưu trú tại Phòng khám. Thương binh, bệnh binh được miễn giảm theo mức giống như của nhà nước.
     
  • BÁN-THUỐC TẠO PHÚC- VÌ SK CỘNG ĐỒNG- NƠI SỰ-SỐNG HỒI-SINH

 

PHÒNG KHÁM CHỮA ĐƯỢC BỆNH RÒ TỦY, RÒ XƯƠNG, RÒ KHỚP HÁNG 3 BỆNH MÀ HIỆN NAY Y HỌC HIỆN ĐẠI CHƯA CHỮA ĐƯỢC.
 XIN HÃY MỞ LÒNG CHIA SẺ.ĐỂ LẤY PHÚC


Gửi câu hỏi tư vấn

Liên hệ