Áp xe hậu môn trẻ em và trẻ sơ sinh không cần phẫu thuật, mẹ uống bé bú

Bán thảo mộc tạo phúc, nổi-tiếng uy-tín lâu-đời tại hà nội và các tỉnh. Vì sức khỏe cộng đồng, nhanh, nhậy, tốt, rẻ. Phòng khám lâu đời cổ nhân chuyên chữa: rò xương, rò tuỷ, rò khớp háng. 3 bệnh mà tây y, y học hiện đại còn chưa chữa được, nhưng lại hết sức đơn giản với Phúc Nguyên Đường- Trung tâm hậu môn trực tràng hà nội. Còn bệnh mạch lươn, rò hậu môn thì đơn giản hơn nhiều. Phòng khám cam kết bằng văn bản, Không chữa được phải trả lại tiền cho bệnh nhân. Và bồi thường thêm tiền mất công, mất việc, mất thời gian... bồi thường cả chi phí đi lại, ăn ở cho bệnh nhân.

Bệnh trĩ mạch lươn gặp rất phổ biến ở vùng hậu môn, không phân biệt giới tính, các lứa tuổi đều gặp, phổ biến là tuổi trưởng thành, hiện nay phổ biến ở các bệnh viện và phòng khám là phẫu thuật, đốt siêu cao tần, cắt lase máy HCPT, thắt trĩ , hoặc mổ longo, dao sóng, xung điện từ. Thường hay tái phát và độ an toàn thấp, đại tiện không tự chủ, méo mó, chít hẹp hậụ môn...

Bệnh mạch lươn được coi là bệnh thường gặp ở người lớn tuổi và cả ở trẻ em, nhiều bệnh nhân đã phải chịu đựng sự hành hạ của nó suốt cuộc đời, nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sinh hoạt của ngời bệnh, đôi khi còn gây những biến chứng nguy kịch đến sinh mệnh. Bệnh gặp ở nam giới và người lớn tuổi khoảng 80% còn lại khoảng 20% là phụ nữ và trẻ em, bé nam thường nhiều hơn bé nữ.

Riêng bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại độ 1 Phòng khám chữa-miễn-phí. Từ thiện, tặng cho không và yêu thương!

Thảo mộc có chiết xuất từ cỏ cây hoa lá người dân tộc Khơ me nhưng để chữa-bệnh rò hậu môn, rò mạch lươn thì nó đúng chuẩn tốt, hơn tất cả thần-tiên trong nhân gian.! vừa nhậy, nhanh, tốt rẻ-đỡ tốn-kém, tiết-kiệm được cơ man tiền bạc và thời gian, sức khỏe chi phí... cho người bệnh.

 

Thanh độc là phương pháp hay, tiết kiệm chi phí. thương-hiệu lâu-đời, nổi-tiếng uy-tín ở hà nội và các tỉnh. Cam kết chữa khỏi bệnh mới thu tiền. Không chữa được sẽ bồi thường tiền mất công, mất việc, mất thời gian... của bệnh nhân

Nghiệm phương đã được bộ y tế phê chuẩn ra viên thực phẩm-chức năng, thực phẩm-bảo vệ sức khỏe  Thành phần gồm: bán chi liên 500mg, bạch hoa xà 500mg, mảnh cộng 500mg, xạ đen 500mg, xạ vàng 500mg, cơm rươu quả xanh 500 mg, xuân hoa 500mg...và nhiều vị thuốc-quý khác. 

  • Lưu ý: Đảm bảo khỏi. Không có kiểu tuỳ theo cơ địa và thể trạng mỗi người. Với các bệnh viện trong nước và Bệnh viện quốc tế là nhà phân phối của Cty cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên, có bệnh nhân không khỏi.-bớt liền, lành, sạch độc, khỏi-tiêu từ căn nguyên gốc-bệnh: Rò hậu môn mạch lươn, rò móng ngựa, rò thông trực tràng, rò thông gian cơ thắt, rò chột, rò trên cơ thắt, mạch lươn móng ngựa, rò tầng sinh môn... Phúc Nguyên Đường sẽ bồi thường gấp đôi chi phí thay cho chi phí mất thời gian điều-trị, chi phí lưu trú, ăn ở, đi lại...của bệnh nhân. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Hoàn-tiền ngay nếu không hiệu quả rõ rệt ngay tuần đầu điều-trị. Riêng bệnh trĩ nội, trĩ ngoại độ 1, Pk yêu thương và cho không.

    SĐT liên hệ : 0901779115 Bác sỹ Nguyễn Văn Thơ Bác sỹ Ck1 nguyên Bác sỹ Viện YHCT TW -0901739115 Thạc sỹ Đại tá Bác sỹ  Hoàng Tiên Phong nguyên Chủ nhiệm khoa YHCT Bệnh viện 103 ;
  • Rò hậu môn u bướu phúc nguyên tặng 100% chi phí khám và điều-trị cho bệnh nhân nghèo trẻ em và trẻ sơ sinh, người có công. Hãng có  50 phòng  từ thiện bao ăn ở cho bệnh nhân đến khi khỏi bệnh. Sau xin lâm sàng.

Gửi câu hỏi tư vấn

Liên hệ