Yến Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm

Hiện nay, trên thị trường thực phẩm chăm sóc sức khỏe, yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm là cái tên được nhiều độc giả quan tâm.

Hiện nay, trên thị trường thực phẩm chăm sóc sức khỏe, yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm là cái tên được nhiều độc giả quan tâm. Những câu hỏi về chất lượng của sản phẩm này liên tục được bạn đọc gửi về cho chuyên trang. Và để trả lời cho những thắc mắc của độc giả, chuyên trang đã liên hệ với các chuyên gia YHCT hàng đầu, sở hữu học hàm học vị cao và hàng chục năm kinh nghiệm. Giải đáp của chuyên gia sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn khách quan và nhận định đúng đắn nhất về yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Yến đông trùng hạ thảo Vietfarm đáp ứng được đầy đủ bộ tiêu chí chất lượng của giới chuyên gia

Theo tìm hiểu của chuyên trang, Đông trùng hạ thảo Vietfarm hoạt động trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đây là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Y học cổ truyền và là nơi hội tụ nhiều chuyên gia YHCT hàng đầu, dành được sự tín nhiệm của đông đảo người dân.

Vì vậy, sản phẩm yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm được bảo trợ chất lượng bởi Trung tâm Thuốc Dân Tộc và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn. 

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm hoạt động dưới sự bảo trợ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc
Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Yến đông trùng hạ thảo Vietfarm sử dụng nguyên liệu chất lượng thượng hạng, được kiểm định minh bạch

Hai nguyên liệu chính cho ra đời những hũ yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm là yến sào khai thác chính gốc Khánh Hòa và đông trùng hạ thảo nuôi cấy BÁN TỰ NHIÊN. 

Yến sào Vietfarm được khai thác chính gốc từ “xứ yến” Khánh Hòa. Theo kiểm định bởi Trung tâm kiểm nghiệm thuốc – thực phẩm và nghiên cứu ứng dụng, yến sào Vietfarm đạt chỉ số hàm lượng các chất Acid sialic – Axit amin – Protein lần lượt là 12,99% – 16,09% – 52,47%, thuộc hàng CAO NHẤT thị trường.

Xem thêm: Yến Sào Vietfarm Xứng Danh Thượng Phẩm Nâng Tầm Sức Khỏe

Kiểm định hàm lượng dưỡng chất yến sào Vietfarm
Kiểm định hàm lượng dưỡng chất yến sào Vietfarm

Đánh giá về chất lượng của yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Giá trị của những hũ yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm theo ý kiến của tôi, trước hết phải kể đến thành phần tổ yến. Tổ yến được Vietfarm sử dụng được khai thác chính gốc Khánh Hòa, loại yến được thì trường tôn vinh là TỔ YẾN VUA, rất giàu Axit Amin và Protein.

Tôi rất bất ngờ vì trong mỗi hũ yến chưng đông trùng hạ thảo của Vietfarm, hàm lượng thành phần yến sào chiếm tới 85%. Đây là con số khá cao, bỏ xa các sản phẩm cùng loại trên thị trường. 

Hàm lượng yến cao như vậy là nguồn protein dồi dào, bổ sung năng lượng cho một ngày làm việc và học tập hiệu quả”.

Khi được hỏi về sản phẩm yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm, thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương nhận xét như sau: 

Tôi đặc biệt đánh giá cao sản phẩm yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm bởi thành phần sản phẩm kết hợp 2 loại THIÊN DƯỢC VÀNG là yến sào và đông trùng hạ thảo.

Yến sào thì đã quá quen thuộc với người Việt Nam ta rồi. Người ta hay gọi là “vàng trắng xứ Trầm Hương”. Còn đông trùng hạ thảo thì không phải ai cũng quen thuộc. Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị hiếm hoi trên thị trường hiện nay thành công nuôi cấy loại biệt dược này và cho ra thành phẩm chất lượng cao.

Đông trùng hạ thảo được đơn vị nuôi cấy theo quy trình BÁN TỰ NHIÊN. Chúng nấm được chọn là Cordycep Militaris mã 100741, chủng nấm TỐT NHẤT thế giới, được kiểm định bởi ngân hàng sinh vật NBRC của Nhật Bản. 

Bỏ qua những cơ chất phổ thông như đỗ xanh, xơ dừa, gạo lứt, Vietfarm tìm đến hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu từ Đức và nhộng tằm hấp tiệt trùng, giàu khoáng chất và vitamin.

Sử dụng chủng nấm và cơ chất thượng hạng như vậy sẽ giúp tạo tiền đề thuận lợi cho sợi nấm phát triển khỏe mạnh, to, dài đều. Quan trọng nhất là sản sinh được nhiều những dược chất tốt cho sức khỏe con người

Và thực tế qua kiểm định, hàm lượng 2 dưỡng chất hiếm là Cordycepin và Adenosine trong Đông trùng hạ thảo Vietfarm đạt mức CAO NHẤT thị trường, sánh ngang trùng thảo Tây Tạng”.

Kiểm định thành phần dưỡng chất Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Kiểm định thành phần dưỡng chất Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Nuôi cấy từ hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu và nhộng tằm cho chất lượng vượt trội

Ngoài ra, sau khi được thu hoạch, Đông trùng hạ thảo Vietfarm được đưa vào sấy đông khô theo chuẩn Nhật Bản. Khác với các phương pháp phơi nắng, sấy nhiệt khô, sấy đông khô giúp sợi nấm trùng thảo lưu giữ được hương vị, màu sắc vàng tươi nguyên thủy. Đặc biệt là bảo toàn được tới 99% hàm lượng dưỡng chất quý giá.

Nhà máy đạt chuẩn GMP, ứng dụng công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín 

Trước khi đến tay người dùng, những nguyên liệu trong hũ yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm phải trải qua nhiều công đoạn sơ chế, chế biến. Mỗi công đoạn đều phức tạp đòi hỏi trình độ chuyên môn, độ chính xác cao. Trong khi đó, cả tổ yến và trùng thảo đều là những loại thực phẩm tuy giàu dinh dưỡng nhưng lại dễ bị mất dưỡng chất nếu xử lý không đúng kỹ thuật.

Sợi nấm Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Đông trùng hạ thảo là loại dược liệu cần chế biến theo phương pháp đặc biệt, tránh làm mất chất dinh dưỡng

Chính vì thế, trung tâm Vietfarm không ngần ngại đầu tư hàng tỷ đồng vào xây dựng nhà máy chế biến khép kín, hiện đại, đầu tư trang thiết bị, máy móc đạt chuẩn GMP. 

Sau khi tổ yến hình thành, trước khi chim mẹ đẻ con, yến sào được thu hoạch và đưa vào nhà máy để chế biến.

Tại đây, để tách tạp chất như vụn lông, bụi bẩn, đá cát, tổ yến tươi được sơ chế hoàn toàn thủ công dưới đôi bàn tay tỉ mỉ và đôi mắt tinh tường và sự kiên trì hiếm có của những thợ yến lành nghề. 

Sau đó, tổ yến sẽ được đưa vào quy trình khử khuẩn dùng công nghệ N-tech tiên tiến, loại bỏ sạch sẽ vi nấm và tạp chất mà không làm ảnh hưởng tới hàm lượng dưỡng chất trong tổ yến.

Yến sào Khánh Hoà trong set quà Nghênh Xuân Ngũ pHúc
Yến sào Khánh Hoà Vietfarm có độ nét cao, được sơ chế thủ công không dùng chất tẩy rửa

Một đặc tính chung của cả yến sào và trùng thảo là dễ bị mất dưỡng chất khi gặp nhiệt độ cao. Vì vậy, quá trình chưng yến với đông trùng hạ thảo được thực hiện khép kín với mức nhiệt độ được tinh chỉnh, giữ ở mức độ vừa phải, đảm bảo giữ được nguyên vẹn hàm lượng dưỡng chất quý của 2 nguyên liệu này. 

Nói đến quy trình chế biến yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Nhuần, Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền TW, nhận định: 

Thực sự thì không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn lòng đầu tư hàng tỷ đồng vào xây dựng nhà máy hiện đại chỉ để xử lý tổ yến hay chưng yến. 

Việc chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn vào xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP đã chứng minh được sự am hiểu, nhạy bén của Vietfarm đối với đặc tính của dược liệu. 

Đơn vị hiểu rằng nếu không có một quy trình xử lý hiện đại, được chuẩn hóa thì những giá trị dinh dưỡng của yến sào hay trùng thảo sẽ rất dễ bị hao mòn dần và chẳng còn lại là bao khi tới với tay người dùng”. 

Những hũ yến chưng đông trùng hạ thảo ra đời dồi dào dinh dưỡng nhờ quy trình chưng khép kín
Những hũ yến chưng đông trùng hạ thảo ra đời dồi dào dinh dưỡng nhờ quy trình chưng khép kín

Thành phẩm ra đời được đóng trong những hũ yến làm bằng thủy tinh, dày dặn, cứng cáp và được đậy nắp sắt, niêm phong kín khí. Công nghệ đóng gói đạt chuẩn đảm bảo bụi bẩn, tạp chất không thể xâm nhập vào bên trong, giúp duy trì chất lượng của sản phẩm, phục vụ nhu cầu sử dụng trong thời gian dài.

Hương vị hảo hạng hoàn toàn tự nhiên, bao bì sang trọng bắt mắt

Làm nên mỗi hũ yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm gồm 4 nguyên liệu được tính toán tỷ lệ hợp lý: Yến sào Khánh Hòa (8000mg), đường phèn (3000mg), đông trùng hạ thảo (1500mg) và nước tinh khiết vừa đủ 70ml. 

Toàn bộ quá trình chưng hoàn toàn không sử dụng chất tạo màu hay chất tạo vị nhân tạo. Để tạo vị ngọt, Vietfarm cũng ưu tiên sử dụng đường phèn thanh mát thay cho đường cát.

Yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm ra đời từ quy trình chưng khép kín, đảm bảo an toàn thực phẩm
Yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm hương vị thơm ngon nhờ kết hợp nguyên liệu chất lượng cao

Thành phẩm ra đời là những hũ yến vừa thơm mùi dược liệu trùng thảo, vừa ngọt thanh tự nhiên. Ăn vào đầu lưỡi vẫn còn cảm nhận được nguyên độ dai giòn của từng sợi yến. Một hũ yến nhỏ bằng lòng bàn tay nhưng đem lại cho người dùng một bữa tiệc của các giác quan từ khứu giác đến vị giác và cảm giác.

6 lọ yến thủy tinh nắp kín được đặt trong hộp đựng ngoài cứng. Thiết kế bao bì chọn sắc đỏ trầm trang nhã là chủ đạo, nhấn nhá nét hoa văn mang hơi hướng cung đình cổ. Tổng hòa lại tạo nên “lớp sơn” sang trọng phù hợp để làm quà tặng trong những những dịp đặc biệt. Tặng nhau hộp yến chưng đông trùng thay cho lời chúc sức khỏe đầy ý nghĩa.

Bao bì set yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm
Bao bì set yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm

Yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm – “Bảo bối bỏ túi” bảo vệ sức khỏe của mọi nhà

Không chỉ các chuyên gia, yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm còn thu hút được sự chú ý của đông đảo đơn vị truyền thông, báo chí. Cái tên Đông trùng hạ thảo Vietfarm liên tục được nhắc tới với những lời khen ngợi về chất lượng và dịch vụ.

Những lần xuất hiện của Đông trùng hạ thảo Vietfarm trên các ấn phẩm truyền thông có thể kể tới lần xuất hiện trên kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, đài truyền hình ANTV, hay trên các báo như báo Lao Động, báo Sức khỏe & Đời sống, báo Gia Đình, báo Pháp Luật, báo VTC News,…

Tìm hiểu thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm gây chú ý với giới truyền thông, báo chí đưa tin giới thiệu

Báo chí đưa tin về đông trùng hạ thảo Vietfarm
Báo chí đưa tin về đông trùng hạ thảo Vietfarm

Chi tiết Đông trùng hạ thảo Vietfarm xuất hiện trên VTV2 Chất lượng cuộc sống:

Thành phần giàu dinh dưỡng, mẫu mã sang trọng nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi, yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm đã trở thành một “bảo bối” được nhiều người ưa chuộng sử dụng để nâng cao sức khỏe. Trong số đó, nhiều nghệ sĩ có tên tuổi đã thuộc với người dân Việt Nam như NS Văn Báu, NS Thanh Tú, NS Công Lý, NS Phú Thăng, NS Kim Xuyến, diễn viên Tùng Dương,… cũng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm này [Xem chi tiết]

Đông trùng hạ thảo Vietfarm chinh phục cả nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng
Đông trùng hạ thảo Vietfarm chinh phục cả nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng

Đặc biệt, yến chưng đông trùng hạ thảo đã trở thành một món quà mà nhiều người lựa chọn để biếu tặng những người thân yêu thay cho lời nhắn gửi giữ gìn sức khỏe:

Đi làm xa xứ đã nhiều năm, không thể ở cạnh bên chăm sóc ông bà, chị Thư (làm việc tại Hà Nội) thường đặt mua những hộp yến chưng đông trùng hạ thảo để ông bà tẩm bổ. Chỉ sau một tháng sử dụng, sức khỏe ông bà chị đã có nhiều khởi sắc. Chị Thư chia sẻ: 

Yến chưng đông trùng hạ thảo là sản phẩm mà mình thường xuyên đặt cho ông bà tẩm bổ. 

Tuổi ông bà mình đã cao. Đều gần 80 rồi, nên sức khỏe có nhiều giảm sút. Ông bà mình thì hay bị mất ngủ, đêm cứ nằm trằn trọc mãi. Đã vậy lại còn thêm kém ăn, ăn không biết ngon là gì, nên cơ thể cả ông cả bà đều suy nhược, ốm yếu. 

Vậy mà chỉ sau 4 -5 lọ yến chưng này thôi là tình trạng ông bà cải thiện hẳn. Đêm ngủ được liền mạch 5 -6 tiếng, ăn uống ngon hơn, tiêu hóa dễ hơn. Da dẻ ông bà giờ hồng hào, tay chân chắc chắn, đôi mắt có phần linh động hơn trước rất nhiều.

Phận làm cháu ở xa, thấy ông bà khỏe mạnh được như vậy thì mình cũng đỡ lo hơn rất nhiều”.

Chi tiết chia sẻ của chị Thư về sức khỏe của ông bà cái thiện sau khi sử dụng yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm:

Việc tặng quà cho nhân viên vào những dịp trọng đại đã trở thành một phần văn hóa không thể thiếu ở chốn công sở. Mỗi món quà gửi tới đội ngũ nhân viên là một lời nhắn gửi chân tình từ người làm lãnh đạo, gia tăng tinh thần tập thể.

Hiện nay, nhiều tập đoàn, công ty, sự kiện mang tầm cỡ quốc tế của Tập đoàn Vietmec, Tập đoàn Golf Group, Tập đoàn Auto Group, Techcombank, Vietcombank… cũng tin tưởng sử dụng set yến chưng đông trùng hạ thảo làm quà tặng cho nhân viên, đối tác làm ăn.

Đọc thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Món Quà Tặng Ý Nghĩa Dành Cho Đối Tác Thượng Lưu Được Giới Doanh Nhân “Săn Đón”

Yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm là món quà ý nghĩa dành tặng đối tác kinh doanh
Yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm là món quà ý nghĩa dành tặng đối tác kinh doanh

Đặc biệt, khách hàng khi chọn mua yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm sẽ được đội ngũ bác sĩ đầu ngành tư vấn kỹ lưỡng về công dụng, cách dùng sản phẩm. Đối với những trường hợp nhạy cảm như người có bệnh lý nền, người cao tuổi, hoặc trẻ em và phụ nữ có thai, đang cho con bú,… sự tư vấn của chuyên gia đặc biệt có ý nghĩa quan trọng. Thực hiện theo đúng lời khuyên của chuyên gia sẽ giúp hạn chế nguy cơ tác dụng phụ không mong muốn.

Các bác sĩ đều là những chuyên gia đầu ngành, có học hàm học vị cao. Nhiều y bác sĩ còn từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại Bệnh viện Giao thông vận tải HCM, bệnh viện Y học cổ truyền TW, Viện nghiên cứu y dược HCM,…

Hội đồng nghiên cứu của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Hội đồng nghiên cứu của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm không chỉ được lòng giới chuyên gia mà còn được cả nhiều đơn vị truyền thông, nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng đánh giá cao. Để được tư vấn kỹ lưỡng về công dụng và cách sử dụng sản phẩm, quý độc giả có thể liên hệ với Đông trùng hạ thảo Vietfarm qua các đại lý bán hàng và các kênh website chính thức sau đây.

Gửi câu hỏi tư vấn

Liên hệ