Rò hậu môn

  • http://thuocrohaumon.com/admin/
  • http://thuocrohaumon.com/admin/http://facebook.com/
      Thảo mộc gia truyền điều trị rò hậu môn hiệu quả. Nam dược Thần hiệu. Hãng dược uy tín là điểm tựa tin cậy vững chắc cho các  Giáo sư Tiến sỹ, Thầy thuốc y bác sỹ và bệnh nhân. Nơi cứu sống hàng ngàn vạn người tránh khỏi các ca mổ, tránh được biến chứng hoại tử, đóng hậu môn giả, cứu cánh cho những bệnh nhân đã ghép tạng bị lỗi rò rỉ, thối sâu, kháng kháng sinh. Là địa chỉ tin cậy của cộng đồng người việt nước ngoài.
    Phúc Nguyên Đường chuyên điều trị rò hậu môn, mạch lươn bằng bài thuốc gia truyền nhiều đời là khắc tinh của bệnh mạch lươn, u bướu , ung bướu, nhọt độc. Bác sỹ YHCT Nguyễn Văn Thơ học trò Cụ Lương y Nguyễn Đình Hữu đã kế thừa và phát huy bài thảo mộc nam y dân tộc là lá cây rừng điều trị hiệu quả cho hàng vạn người mắc bệnh mạch lươn, trĩ, rò hậu môn, u nhú hậu môn trên toàn quốc và cộng đông người Việt nam nước ngoài.
         Phúc Nguyên Đường- Nam Dược Thần Hiệu. Hãng dược uy tín là địa chỉ tin cây của Thầy Thuốc Bác sỹ và cứu tinh của bệnh nhân. Chuyên điều trị rò hậu môn, mạch lươn bằng bài thuốc gia truyền nhiều đời là khắc tinh của bệnh mạch lươn, u bướu , ung bướu, nhọt độc. Lương y Nguyễn Đình Hữu khuyên bệnh nhân không nên mổ, hãy cẩn  trọng với nhưng  đề nghị mổ rò hậu môn phức tạp, nhất là rò xuyên cơ thắt, rò thông trực tràng vì tỉ lệ phẫu thuật đi phẫu thuật lại là có nhiều khả năng. Tây y đã cho ra đời hậu môn giả. Khi đóng cái nõ này vào, bệnh nhân mất cảm giác hoặc cảm giác rất sượng. Khi bị táo bón phải dùng tay móc cũng không có cảm giác. Cái nõ giả này hàng ngày hàng giờ bập bà bập bùng tụt ra tụt vào. Vì vậy ngành công nghiệp y học đã cho ra miếng đế hậu môn để đóng hàng ngày. Cố định cho cái nõ giả không bị bập bùng, bênh nhân nên thay mỗi ngày 1 miếng gián đóng đế khi đã thay hậu môn giả. Gây nên hiện tượng chán sống vô cùng. Vì vậy trước khi gật đầu mổ, hay ghép tạng hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại hạnh phúc và cứu được hậu môn cho quý vị.
     Chữa Rò Hậu Môn, mạch lươn, u bướu, ung bướu, nhọt độc, hậu bối, rò xương, rò tủy, u tủy bằng bài thuốc đông y gia truyền.

 

        Phúc Nguyên Đường - chuyên điều trị rò hậu môn mạch lươn, thối sâu, rò xương, rò tủy, rò luân nhĩ, u tủy  bằng bài thuốc nam gia truyền. Nhiều đời là khắc tinh của bệnh mạch lươn, u bướu , ung bướu, nhọt độc, rò xương, rò tủy, u tủy, hậu bối, thối sâu. Lương y Nguyễn Đình Hữu đã kế thừa và phát huy bài thảo mộc nam y, dân tộc, điều trị hiệu quả cho hàng vạn người mắc bệnh mạch lươn, trĩ, rò hậu môn, u nhú, nứt kẽ hậu môn...trên toàn quốc và cộng đông người Việt Nam ở nước ngoài.
       Các vị thuốc thảo mộc l
à lá cây rừng dân tộc Khơ me, được thu hái và chế biến theo phương thức gia truyền nhằm giữ lại toàn bộ dược chất, hoàn toàn lành tính, không độc hại, không có chất bảo quản và hoàn toàn không có phản ứng phụ, dùng cho cả người lớn, trẻ em, phụ nữ mang thai, bệnh nhi một vài ngày tuổi, nhờ tác dụng xả sạch độc tố cơ thể, thanh  nhiệt giải độc, tiêu viêm, tiêu sưng, bài nùng, tiêu mô xơ.
       Phúc Nguyên Đường chúng tôi luôn tự hào vinh dự là địa chỉ tin cậy của nhiều  Đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà Nước, Chính phủ như các đồng chí:
          - Đồng chí Bùi Đức Lợi - Phó tỉnh trưởng Kom Tum - Phó bí thư Đảng ủy doanh nghiệp khối Trung ương
          - Đồng chí Đại tá Phan Đăng Thình - Tổng Biên Tập Báo Quân Đội,
          - Đồng chí Đại Tá Nguyễn Văn Dũng Tổng giám đốc công ty cổ phần Dược Quân Đội Armephaco... đã từng uống bài thuốc thảo mộc của Phúc Nguyên Đường.
         Hiện nay Phúc Nguyên Đường đã cho ra đời viên nén, bản quốc tế, phục vụ thuận tiện cho các quý vị. Để được tư vấn hãy gọi Hotline: 0909728699 hoặc liên hệ Email yduocphucnguyen@gmail.com.
          Phúc Nguyên Đường xưa nay là địa chỉ tin cây của Nhiều Giáo sư Tiến Sỹ, Thầy Thuốc, Bác sỹ. Là Ân Sư của nhiều vị Bác sỹ Giáo sư đầu ngành quyền cao chức trọng trong ngành Hậu môn trực tràng học việt nam. Là cứu cánh, là phao cứu sinh của các Thầy thuốc, Y , Bác sỹ. Các vị Giáo sư tiến sỹ Bác sỹ đầu ngành đều cất giữ bài thuốc thối sâu, thối xương, rò sau mổ, tiêu dịch hậu phẫu của Phúc Nguyên Đường. Các Thầy thuốc,  y, bác sỹ vững vàng tay dao, tay kéo khi có bài thuốc là cứu cánh, là "bùa hộ mệnh". Các ca khó, kháng kháng sinh, viêm nhiễm sau mổ, rò rỉ sau mổ, thối sâu, thối loét mãn tính, mụn mủ dai dẳng, kể cả đã đóng hậu môn giả lỗi, ghép tạng lỗi.  Các thầy thuốc đã bó tay bất lực, thì dùng bài thuốc đặc trị thối sâu của Phúc Nguyên Đường đều vui mừng cho kết quả tốt đẹp. Phúc Nguyên Đường là cứu tinh của nhiều Viện trưởng, Nguyên Viện Trưởng, Giám đốc học viện, nguyên giám đốc Học Viên  khi gặp phải các vị quan hàm Cụ mắc chứng bệnh rò hậu môn, thối sâu, thối loét mãn tính...tìm đến. 

         Theo lý luận YHCT rò hậu môn nguyên nhân thường là do thấp, thấp nhiệt.  Độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể mà hình thành. Nếu độc tố xì ra được nhọt.  Sẽ không kết thành u cục, khối u, nên rò hậu môn mạch lươn là thể nhẹ nhất của tình trạng độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể hình thành, rồi mọc nhọt, rò rỉ ra bên ngoài. Bệnh nhân chỉ cần xả sạch, thanh lọc độc tố cơ thể là được. Không có độc sẽ không có hình thành u cục, vôi, nhân xơ. Không có u cục thì vi rút, siêu vi rút,  vi khuẩn không thể tấn công khối cứng, tấn công u bướu, nhân xơ, hạch, hạt,  cục, tật...để diễn tiến thành tế bào lạ. Chính vì vậy rò hậu môn, mạch lươn từ y học ngàn xưa  chưa bao giờ liệt vào hàng tứ chứng nan y. Mặc dù là do độc tố tích tụ nhưng không như bệnh nhục cổ,  tức là độc tố tích tụ mọc lên khối u lâu ngày sẽ biến chứng phức tạp hình thành tế bào ác tính. Vì vậy từ xa xưa đến nay YHCT coi rò hậu môn là bệnh nhẹ nhàng và dễ xử lý. Nhưng nếu bệnh nhân Gan Thận quá yếu kém thì sau 5 năm 10 năm 20 năm bệnh lại xì ra, cơ thể có độc nếu xì ra nhọt lại là thể tốt. Cơ địa tự thải độc ,ếu không xì ra nhọt sẽ hình thành u cục. Nếu u cục mọc trong các tuyến hay trong nội tạng thành ung u, nhân xơ thì càng phiền phức khó chữa. Như Đồng chí Nguyễn Bá Thanh Trưởng ban nội chính TW sau 20 năm mổ rò hậu môn thì K máu. Tây y kể cả Hoa Kỳ là nước có nền y học hiện đại bậc nhất cũng chỉ mổ, và dùng kháng sinh. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn bệnh sẽ phát tác do độc tố âm thầm tích tụ nuôi mô xơ dài ra.
          Vì mổ chỉ là phương án điều trị ngọn, chưa tiêu được độc tố trong cơ thể sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe bệnh nhân. Bệnh nhân sau mổ có thể bị các triệu chứng đau đầu, gầy yếu, mất ngủ, mẩn ngứa,...sức khỏe giảm sút, mệt mỏi không rõ nguyên nhân. Chưa kể hậu phẫu khổ sở và các biến chứng khôn lường. Tây y thường không tìm ra bệnh vì tất cả các chỉ số bình thường. Đông y Chỉ cần uống Giải Độc ( Tiêu Độc ) là khỏi. Trung quốc nổi tiếng thế giới về Đông Tây y kết hợp giỏi nhất về rò hậu môn vì các bệnh viện Trung Ương Trung Quốc vừa mổ tháo mủ, ngắt ngọn, vừa tiêu độc cơ thể nên tỷ lệ thành công cao. Nhưng vẫn có bệnh nhân người Trung Quốc phải đến Phúc Nguyên Đường chữa bệnh rò hậu môn. Vì vậy Việt Nam điều trị rò hậu môn còn hay hơn. Không cần mổ chỉ cần tiêu mô, tiêu  xơ, tiêu u và tiêu độc, giải độc,  xả độc. Nếu có u bướu thì song song quá trình xả độc là quá trình tiêu u bướu là sạch cơ thể. Nếu để lâu năm, trên đường rò có nhiều nhân xơ, u bướu cục thì sau khi điều trị mach lươn khỏi sạch. Bệnh nhân nên đi tiểu phẫu để nhặt sạch nhân xơ, u bướu cục đi  sẽ tốt hơn.
           Theo chia sẻ của Phó Giáo Sư Ts Nguyễn Mạnh Nhâm Chủ tịch hội Hậu Môn Trực Tràng Trung Ương khi chưa có bài thuốc Rò hậu môn... của Phúc Nguyên. Có những bênh nhân phải mổ rò hậu môn đến 40 lần mới ổn. Như Hòa Thượng Thích Đức Thiện Phó Chủ tịch, Tổng thư ký hội đồng Trị sự Phật Giáo Việt nam được các GS TS đầu ngành trong nước và Mông Cổ mổ đi mổ lại rất nhiều lần không được. Khi dùng bài thuốc rò hậu môn của Phúc Nguyên Đường sau 3 tháng Thầy đã khỏi hẳn. Và rất nhiều bệnh nhân tuyến cuối là Việt Đức trả về Phúc Nguyên vẫn chữa được ổn định. Bài thuốc đặc trị rò hậu môn đã được dịch ra làm nhiều thứ tiếng xuất khẩu sang các nước bạn. Nâng cao vị thế của y học Việt nam trên trường quốc tế. Được bạn bè quốc tế và thế giới nể trọng. Kể cá Trung Quốc hãng dược Phúc Nguyên cũng bán vào được.

       Viêm rò xoang lông vùng cùng cụt có nguy hiểm không?
Lưu ý: Phòng Khám có Bác Sỹ chăm sóc tại nhà. Uống thuốc trước trả tiền sau. Cam kết điều trị 1 lần bảo hành trọn đời. Có ký giấy bảo đảm. Do Thạc sỹ Bác Sỹ Đinh Văn Minh Trưởng Khoa khám bệnh BV bộ công thương trực tiếp khám và điều trị.