Trĩ nội - Trị ngoại - Trĩ hỗn hợp

  • http://thuocrohaumon.com/admin/
  • http://thuocrohaumon.com/admin/http://facebook.com/
Bệnh trĩ là một bệnh thường gặp và rất phổ biến. Nếu không được phát hiện sớm để điều trị kịp thời sẽ gây ra những hậu quả xấu ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh .
           Bệnh trĩ nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây lên những biến chứng vô cùng nguy hiểm. vì vậy chúng ta cần phải để ý theo dõi và  sớm điều trị kịp thời phòng tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra do bệnh trĩ 
Búi trĩ ngoại có đặc điểm phình lớn màu đỏ tối, được phủ bởi một lớp da ở bề mặt bên ngoài, dễ dàng sờ được, cảm nhận được. Người bệnh không thể đưa búi trĩ vào bên trong hậu môn. Búi trĩ  ngoại nằm thường trực ở bên ngoài hậu môn và có các huyết khối bên trong búi trĩ. Điều đó khiến bệnh nhân cảm thấy đau đớn khi đi đại tiện hoặc ngay cả khi đi lại, đứng, ngồi… sinh hoạt hàng ngày.
Chế độ ăn uống đóng vai trò vô cùng quan trọng trong phòng và điều trị bệnh trĩ. Chúng ta cùng tìm hiểu chế độ dinh dưỡng cho người mắc bệnh trĩ.
Chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam tuy hơi chậm nhưng rất chắc chắn từ gốc bệnh.
Tây y chưa tìm ra nguyên nhân vì vậy điều trị trĩ thường là tiêm tiêu dùng dung dịch PG60, đốt, thắt, cắt mổ để lại di chứng và hậu phẫu nguy hiểm. Đông nam y thì thật đơn giản.
Bệnh nhân uống thuốc sau 2 ngày đã cảm nhận hiệu quả. búi trĩ co rút lên từng ngày.
Bài thảo mộc nam y gia truyền điều trị trĩ từ gốc bệnh số 1 đầu tiên tại việt nam từ hàng ngàn năm bí truyền dòng họ Nguyễn vẫn còn nguyên giá trị
Nam y dân tộc. Bài thảo mộc nam y gia truyền kết hợp với bài cổ phương điều trị Trĩ hiệu quả.
CHỮA KHỎI BỆNH MỚI THU TIỀN. BỆNH NHÂN UỐNG THUỐC TRƯỚC TRẢ TIỀN SAU. PHÒNG KHÁM CÓ BÁC SỸ CHĂM SÓC BỆNH NHÂN TẠI NHÀ.

Trĩ không còn là bệnh xa lạ gì với mọi người đơn giản vì mức độ phổ biến của nó hiện nay. Y học cổ truyền từ xa xưa có nói “ Thập nhân cửu trĩ” – nghĩa là 10 người thì sẽ có 9 người mắc, tuy trên thực tế thì con số không đáng báo động đến vậy nhưng nó cũng nói lên mức độ thường gặp của bệnh là nhiều thế nào.

       Dù điều trị theo phương pháp nào, bên cạnh thuốc thì chế độ ăn uống sinh hoạt chiếm 50 % hiệu quả điều trị. Chính vì thế, để mau lành bệnh, hạn chế tái phát, bạn nên chủ đông xây dựng một chế độ ăn phù hợp cho mình dựa trên tiêu chuẩn: đầy đủ dinh dưỡng, dễ tiêu hóa, nhuận tràng và uống nhiều nước.

Y học hiện đại chia bệnh trĩ chia làm 3 loại: trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Trĩ nội là dạng khó phát hiện nhất do triệu chứng ban đầu thường dễ bị bỏ qua. Những biểu hiện rõ rệt của trĩ là chảy máu và sa búi trĩ.
Bệnh trĩ là một bệnh phổ biến, đứng hàng đầu trong các bệnh lý vùng hậu môn. Người mắc bệnh trĩ thường có tâm lý e ngại khi đi khám và điều trị bệnh nên thường để bệnh diễn biến nặng mới đến cơ sở y tế.
      Người xưa có câu: ((Thập nhân cửu trĩ)) Mười người thì có tới chín người mắc bệnh trĩ. Là một bệnh khá phổ biến có thể gặp ở nhiều người không phân biệt  và giới tính dân tộc hay vùng miền.
     Chúng ta cùng tìm hiểu bệnh trĩ theo quan niệm của y học cổ truyền.