• http://thuocrohaumon.com/admin/
  • http://thuocrohaumon.com/admin/http://facebook.com/
Hãng dược nổi tiếng chuyên chữa thối sâu, bài thuốc đông nam y gia truyền nổi tiếng ở Hà nội và các tỉnh. 

         CHỮA KHỎI BỆNH MỚI THU TIỀN. BÊNH NHÂN UỐNG THUỐC TRƯỚC TRẢ TIỀN SAU. PHÒNG KHÁM CÓ BÁC SỸ CHĂM SÓC BỆNH NHÂN TẠI NHÀ. DO THẠC SỸ BÁC SỸ ĐINH VĂN MINH TRỰC TIẾP ĐIỀU TRỊ.
 
Chăm sóc đúng cách vết loét do tỳ đè

      Loét do tì đè gặp chủ yếu ở người nằm lâu, không trở mình thường xuyên vùng bị tỳ đè do tai biến, tai nạn, sau các phẫu thuật lớn, đặc biệt là người tuổi cao. Bệnh gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người bệnh và gây khó khăn trong việc chăm sóc.
      Loét do tì đè gây nên bởi sức nặng của cơ thể đè lên vùng da, cơ trong đó có mạch máu khó lưu thông, hoặc không đến được, gây thiếu dinh dưỡng, trong khi đó máu tĩnh mạch ứ lại gây sung huyết, vỡ ra gây loét. Ở những đối tượng này thường đại, tiểu tiện không tự chủ hoặc vải trải giường không phẳng, hoặc nằm đệm nước, đệm khí nhưng không có vải trải đệm làm cho da cọ vào hoặc dát giường cứng không có đệm cũng tạo điều kiện thuận lợi gây nên những mảng loét da.

                                

Một số vị trí dễ bị loét tì đè
      Loét tì đè ở người cao tuổi thường ở những vị trí xương lồi lên mà không có cơ bao bọc hoặc có nhưng quá ít như khi nằm ngửa, vùng giữa hai mông, vùng da xương bả vai, khuỷu tay, gót chân. Nếu người bệnh nằm nghiêng, thường sẽ bị loét da bên ngoài lồng ngực, phía ngoài và trong đầu gối, vùng da mắt cá chân.

                            
 
Biểu hiện

  • Vùng da ở chỗ tì đè đỏ, sung huyết. Người bệnh cảm thấy đau, nếu người cao tuổi lú lẫn, hôn mê, thường không biết cảm giác đau.
  • Tại vùng da bị tì đè có thể có nốt phồng lên như bị bỏng, khi nốt phồng vỡ ra sẽ thấy da ở đó có màu đỏ bầm hoặc xanh nhạt rồi đen lại.
  • Nếu khôngđiều trị tích cực ngay,vết loét tì đè này có thể bị bộ nhiễm vi khuẩn hoặc vi nấm, phát triển rất nhanh gây khó khănrất lớncho điều trị.
Nguyên tắc điều trị: “Phòng loét hơn là điều trị loét.”
  • Loét tì đè là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây kéo dài thời gian nằm viện. Nếu không điều trị kịp thời và đúng cách sẽ có nguy cơ tử vong cao.
  • Cần chăm sóc da để da khô, sạch, đặc biệt các vùng da tì đè nhiều dễ bị loét nhất. Cần quan tâm đến tiểu, đại tiện của người bệnh, tránh dây bẩn ra da xung quanh
  • Mỗi ngày xoa bóp cho người bệnh ít nhất 3 - 4 lần, cần quan tâm đặc biệt xoa bóp vùng da dễ bị loét. Nếu vùng da bị phồng, cố gắng không để nốt phồng vỡ đề phòng nhiễm trùng.
  • Thường xuyên thay đổi tư thế cho người bệnh (nghiêng trái, nghiêng phải…) thời gian khoảng 2 giờ một lần,làm thế nào để tư thế người bệnh thoải mái nhất
  • Vải trải giường cần khô, sạch, không chùng, không gập. Nếu dùng đệm nước, đệm khí cần trải vải sạch, không gấp nếp để tránh da dính vào đệm.
       Nếu người thân không có những kỹ năng chăm sóc vết thương, phỏng tại nhà, tốt nhất, nên đưa bệnh nhân đến bệnh viện. Cách tốt nhất là dự phòng căn bệnh này ngay từ lúc nó chưa hình thành.
                 
        
       Lương y Nguyễn Đình Hữu đã kế thừa và phát huy bài thảo mộc nam y, dân tộc, điều trị hiệu quả cho ngàn vạn người mắccác bệnh thuộc chứngbệnh viêm loét, hậu bối, vết loét do tỳ đè, rò hậu môn, mạch lươn,….trên toàn quốc và cộng đông người Việt nam ở nước ngoài. Với các loại thảo mộc không độc, không có chất bảo quản, tự thu hái và chế biến thủ công. Tác dụng xả sạch độc tố cơ thể, tiêu viêm, tiêu sưng, bài nùng, kích thích lên da non. Hoàn toàn không có phản ứng phụ. Thảo mộc đông nam dân tộc là lá cây rừng dân tộc Khơ me. Dùng cho người lớn, người cao tuổi, trẻ em, phụ nữ mang thai, và bệnh nhi một vài ngày tuổi- đó là minh chứng cho độ an toàn về thảo dược của Phúc Nguyên.
       Khuyên bệnh nhân nên ăn nhiều đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ để giải độc cơ thể cho quá trình điều trị hiệu quả nhanh hơn. PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG có trách nhiệm với bệnh nhân, với các bệnh viện, nhà thuốc phòng khám, nếu đơn vị nào có bệnh nhân không hài lòng vì bất cứ lý do nào nhà thuốc sẽ chịu trách nhiệm.
       Lưu ý: Phòng Khám có Bác Sỹ chăm sóc tại nhà. Uống thuốc trước trả tiền sau. Cam kết điều trị 1 lần bảo hành trọn đời. Có ký giấy bảo đảm. Do Thạc sỹ Bác Sỹ Đinh Văn Minh Trưởng Khoa khám bệnh bệnh viện bộ công thương trực tiếp khám và điều trị.
        Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho bạn.
Phòng chẩn trị YHCT Phúc Nguyên đường
ĐC: 1205 Giải Phóng – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
SĐT: 0901779115 – 0901739115
Email: yduocphucnguyen@gmail.com

ĐẠI TRÀNG CO THẮT ĐẠI TRÀNG CO THẮT

       Các bệnh về đại tràng có rất nhiều thể như: Táo bón, đi lỏng, đầy hơi chướng khí, đi kiết, viêm đại tràng, đau đại tràng co thắt...

RÒ XƯƠNG RÒ TỦY RÒ XƯƠNG RÒ TỦY

Chuyên đặc tri rò xương, rò tủy, u bướu, ung bướu, nhọt độc.  CHỮA KHỎI BỆNH MỚI THU TIỀN. BÊNH NHÂN UỐNG THUỐC TRƯỚC TRẢ TIỀN SAU. PHÒNG...