• http://thuocrohaumon.com/admin/
  • http://thuocrohaumon.com/admin/http://facebook.com/
Điều trị đau mỏi cổ vai gáy uy tín an toàn lành tính hiệu quả rõ rệt nhanh.
Uống thuốc trước trả tiền sau trong thời gian chờ bản phê chuẩn của Bộ Y tế.

Đau vai gáy chữa đâu thì tốt?
 
      Theo thống kê có tới 33% dân số ở độ tuổi ngoài 30 có nguy cơ bị thoái hóa đốt sống cổ. 
     Đau vai gáy là một trong những hội chứng hay gặp nhất trong nhóm các bệnh lý về cơ xương khớp. Điều trị bệnh lý này đòi hỏi cần sự kiên trì, tin tưởng vào thầy thuốc. Có rất nhiều phương pháp để điều trị căn bệnh này, chúng tôi đã trình bày trong mục Các phương pháp điều trị đau vai gáy., các bạn quan tâm có thể tìm đọc tham khảo.
      Băn khoăn lớn nhất đối với người bị đau vai gáy là họ không biết được phòng khám nào thật sự uy tín, họ tham khảo nhiều trang web, nhiều sản phẩm chức năng và các bài thuốc trên các diễn đàn, kinh nghiệm. Cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay, nhận thức của người dân cũng được nâng cao, họ chọn cho mình các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, lành tính, hạn chế tối đa tác dụng phụ (hiện đang là vấn đề của thuốc Tây y).
       Hiện nay có rất nhiều phòng khám y học cổ truyền, họ áp dụng phương pháp châm cứu, bấm huyệt, vật lý trị liệu, tác dụng điều trị khá ổn nhưng người bệnh cần nhiều thời gian đi lại vì một liệu trình điều trị thường kéo dài 1-2 tháng, và khả năng tái phát tương đối cao vì những tổn thương từ gốc bệnh vẫn chưa được cải thiện
        Với các bài thuốc đông y gia truyền của tổ tiên dòng họ Nguyễn Đình, từ các cây thuốc gắn liền với nam y dân tộc Khơ me. Bài Thuốc gia truyền Phúc Nguyên Đường – Đặc trị đau thần kinh vai gáy và các bệnh lý cơ xương khớp từ gốc bệnh.  
       Sử dụng thảo dược tự nhiên cùng công thức bào chế gia truyền đặc trị đau thần kinh vai gáy. Phúc Nguyên Đường đã chữa khỏi cho trăm ngàn bệnh nhân sau liệu trình 1- 3 tháng điều trị đã hết hẳn các cảm giác và quên đi cơn đau mình từng mắc phải. Rất nhiều người bị đau vai gáy tin tưởng vào Phúc Nguyên Đường đã giới thiệu cho bạn bè, những người xung quanh đến với phòng khám và họ hoàn toàn hài lòng với tình trạng bệnh của mình sau liệu trình điều trị. Quý khách muốn giảm đau nhanh chóng nhà thuốc có thuốc xịt Đường Thanh Tế lộ thiên kim đuôi ngựa đảm bảo sau 30 phút xịt thuốc, cơn đau giảm nhanh chóng. Nhưng muốn điều trị từ gốc bệnh thì bạn nên sử dụng thuốc tối thiểu từ 1-  3 tháng.
        Y Dược Phúc Nguyên: Phòng khám YHCT Phúc Nguyên - Công Ty CP Đông Nam Dược Phúc Nguyên  là đơn vị chuyên nghiên nghiên cứu, ứng dụng và điều trị bệnh bằng thuốc y học cổ truyền. Bài thuốc có tác dụng bổ thận mạnh gân cốt, thư cân hoạt huyết, hành khí, thông kinh hoạt lạc, điều trị từ gốc đau thần kinh vai gáy. Làm giảm nhanh các triệu chứng đau đầu đau mỏi cổ gáy và cánh tay, cải thiện tuần hoàn não, cải thiện vận động giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe.
            Bài thảo mộc nam gia truyền đã được Lương y Nguyễn Thị Phương Bác sỹ YHCT- Học trò của Cụ Nguyễn Đình Hữu, kế thừa và phát triển kết hợp với bài cổ phương cho ra bài thuốc hiệu quả với tất cả các triêu chứng đau vai gáy:
- Đau mỏi cổ gáy 
- Đau lan xuống cánh tay hai bên có thể đau một bên
- Vận động quay cúi cổ đau và hạn chế vận động 
- Kèm theo đau đầu có thể đau nửa đầu hoặc đau cả đầu
- Hoặc đau vùng sau gáy, đau cứng cổ.
- Mất ngủ mệt mỏi ăn ngủ kém
- Có rối loạn cảm giác như tê bì, đau buốt bàn ngón tay .

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Phúc Nguyên Đường, địa chỉ: 1205 Giải PHÓNG, THỊNH LIỆT, HOÀNG MAI, Hà Nội- Công Ty CP Đông Nam Dược Phúc Nguyên
Hotline:
0366458115 - 0917971115
Website: yduocphucnguyen.com.vn
Email:       yduocphucnguyen@gmail.com


Lưu ý: Bệnh nhân đuợc uống thuốc trước trả tiền sau. Liều dùng thử 1 tuần vẫn có bệnh nhân khỏi luôn hoặc duy trì ổn định được vài tháng với các bệnh viêm khớp cấp, phong thấp. Hoặc ổn định được 6 tháng đến 1 năm.Tùy theo cơ địa và thể trạng mỗi người mà có đáp ứng khác nhau.
          Với các bệnh thoái hóa cột sống, đốt sống, u tủy, rò xương, rò tủy, bệnh nhân được uống trước từ 1- 4 tuần. Với bệnh nhân mua trực tiếp: Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả. 
          Phòng khám của hãng dược uy tín vì sức khỏe cộng đồng vì nhân dân đất nước, bệnh nhân được uống thuốc trước, trả tiền sau 5- 7 ngày. Công ty Cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên tự hào là nhà cung cấp nguyên liêu số 1 việt nam cho các tập đoàn dược giá rẻ Ấn Độ. Trân trọng


VIÊM QUANH KHỚP VAI VIÊM QUANH KHỚP VAI

Điều trị hiệu quả, uống thuốc trước, trả tiền sau, Uy tín số 1. Tận tâm tận tình, hết lòng chăm sóc bệnh nhân.

MỘT SỐ BÀI THUỐC CHỮA ĐAU VAI GÁY MỘT SỐ BÀI THUỐC CHỮA ĐAU VAI GÁY

Đau mỏi vai gáy, đau đầu đau cứng cổ... CHỮA KHỎI BỆNH MỚI THU TIỀN. Tận tâm tận tình chăm sóc sức khỏe toàn diện, Bệnh nhân uống thuốc...

BÀI TẬP CHỮA ĐAU CỔ VAI GÁY HIỆU QUẢ BÀI TẬP CHỮA ĐAU CỔ VAI GÁY HIỆU QUẢ

Tập luyện chữa đau vai gáy cổ hiệu quả!

Đau thần kinh vai gáy Đau thần kinh vai gáy

Đau vai gáy là một bệnh thường gặp và rất phổ biến bệnh thường gặp ở những người tuổi cao cột sống thoái hóa và thoát vị đĩa đệm , những...

NGUYÊN NHÂN TRIỆU CHỨNG ĐAU VAI GÁY NGUYÊN NHÂN TRIỆU CHỨNG ĐAU VAI GÁY

Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và triệu chứng của đau thần kinh vai gáy.. Bệnh nhân dùng thuốc trước, hiệu quả thật tốt mới phải trả tiền....

CHỮA ĐAU VAI GÁY BẰNG THUỐC NAM CHỮA ĐAU VAI GÁY BẰNG THUỐC NAM

Khỏi ngay bệnh đau vai gáy với bài thảo mộc đơn giản!