Chuyên chữa Hậu sảm mòn Hậu sản đuôi lươn Công Ty Cổ Phần Đông Nam Dược Phúc Nguyên- Phòng Khám Phúc Nguyên Đường Gia Truyền Nhiều Đời chữa bệnh Hậu sản

  • http://thuocrohaumon.com/admin/
  • http://thuocrohaumon.com/admin/http://facebook.com/
Ngoài những biến đổi ở tử cung thì người phụ nữ trong thời kỳ hậu sản còn có sự biến đổi ở một số cơ quan khác nữa.
NHỮNG BIẾN ĐỔI THỒ KỲ SẢN HẬU
Ngoài sự thay đổi ở tử cung thì phụ nữ sau khi sinh trong thời kỳ hậu sản còn có những biến đổi của những cơ quan khác như, thành bụng, hệ tiết niệu, phần phụ, âm hộ, âm đạo, sản dịch…

1: Thay đổi ở phần phụ, âm đạo, âm hộ
Buồng trứng, vòi trứng, dây chằng tròn, dây chằng rộng dần dần trở lại bình thường về chiều dài, hướng và vị trí
Âm hộ và âm đạo bị giãn căng trong khi sinh cũng co dần lại và 15 ngày sau sẽ trở lại bình thường.
Màng trinh sau khi đẻ bị rách chỉ còn lại di tích của màng trinh.
2: Thay đổi ở hệ tiết niệu
Sau khi đẻ, không chỉ thành bàng quang bị phù nề và xung huyết mà còn xung huyết ở dưới niêm mạc bàng quang. Bàng quang còn có hiện tượng tăng dung tích và mất nhạy cảm tương đối với áp lực của lượng nước tiểu ở trong bàng quang. Vì vậy, sau đẻ cần phải theo dõi hiện tượng bí đái, đái sót. Tác dụng gây liệt cơ của thuốc mê, đặc biệt là gây tê tuỷ sống, rối loạn chức năng thần kinh tạm thời của bàng quang là các yếu tố góp phần thêm vào. Bàng quang bị chấn thương cộng thêm bể thận và niệu quản bị giãn tạo ra những điều kiện thuận lơị cho nhiễm trùng đường niệu sau đẻ phát triển. Bể thận và niệu quản bị giãn sẽ trở lại trạng thái bình thường sau đẻ từ 2-8 tuần.
3: Biến đổi ở phúc mạc và thành bụng:
Sau khi sinh cơ tử cung co rút và co hồi nhỏ dần lại sau đẻ, phúc mạc phủ trên tử cung cũng co lại tạo thành các nếp nhăn. Các nếp nhăn này mất đi nhanh chóng do phúc mạc co lại và teo đi.
Thành bụng: các vết rạn da vẫn tồn tại. Cơ thành bụng cũng co dần lại. Các cân và đặc biệt là cân cơ thẳng to co dần lại nhưng thành bụng vẫn nhẽo hơn trước, khi chưa có thai, đặc biệt ở những người đẻ nhiều lần, đa ối, đa thai...
4: Thay đổi ở vú:

Vú sau đẻ phát triển nhanh, 2 vú căng lên, to và rắn chắc. Núm vú to, dài ra, các tĩnh mạch dưới da vú nổi lên rõ rệt. Các tuyến sữa phát triển to lên, nắn thấy rõ ràng, có khi lan tới tận nách. Sau khoảng 2-3 ngày vú tiết ra sữa gọi là hiện tượng xuống sữa. Cơ chế của hiện tượng xuống sữa là sau đẻ, nồng độ estrogen tụt xuống đột ngột, Prolactin được giải phóng và tác động lên tuyến sữa gây ra sự tiết sữa.
Sự tiết sữa được duy trì bởi động tác mút đầu vú, nó kích thích thuỳ trước tuyến yên tiết Prolactin liên tục. Mặt khác, do tác dụng của động tác mút vú, thuỳ sau tuyến yên tiết ra oxytocin làm cạn sữa ở tuyến bài tiết sữa.
5: Thay đổi về sản dịch
Là dịch từ buồng tử cung và đường sinh dục chảy ra ngoài trong những ngày đầu của thời kỳ hậu sản.
Thành phần: Sản dịch được tạo nên bởi máu cục và máu loãng chảy từ niêm mạc tử cung, nhất là từ vùng rau bám, các mảnh ngoại sản mạc, các sản bào, các tế bào biểu mô ở cổ tử cung và âm đạo bị thoái hoá bong ra.
Tính chất:  Trong 3 ngày đầu, sản dịch toàn máu loãng và máu cục nhỏ nên có màu đỏ sẫm. Từ ngày thứ 4 đến ngày thứ 8, sản dịch loãng hơn, chỉ còn là một chất nhầy lẫn ít máu nên có màu lờ lờ máu cá. 
Nếu sản phụ bị táo bón cần cho thuốc nhuận tràng, sau 3 ngày không đi ngoài được phải thụt tháo phân hoặc bơm Microlax vào trực tràng. Chú ý, đối với sản phụ sau đẻ không được dùng thuốc tẩy mạnh.

Y Dược Phúc Nguyên: Phòng khám YHCT Phúc Nguyên - Công Ty CP Đông Nam Dược Phúc Nguyên  chuyên điều trị sản hậu bằng phương thuốc gia truyền. bài thuốc nam dân tộc có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên cải thiện sức khỏe người phụ nữ sau sinh. Hành khí hoạt huyết, giảm đau tiêu viêm, tiêu biến huyết khối, huyết cục, sản dịch. Xả sạch độc tố trong cơ thể. Ăn ngủ tốt hơn nâng cao thể trạng, tăng cân với phụ nữ sản hậu mòn gầy yếu sút cân sau sinh. Bệnh nhân nhiễm lạnh, lờ lờ lên cổ ợ hơi, mắc nghẹn ở cổ, khạc ra đờm tanh, đầy bụng sôi bụng, ăn uống không tiêu, ban đêm mất ngủ, bốc hỏa, hụt hơi, mất sức, mất lực mệt mỏi, tay chân lạnh chỉ cần dùng thảo mộc của Phúc Nguyên Đường 1 tuần là cải thiện. Các triệu chứng về hậu sản lập tức biến mất. Bệnh nhân sức khỏe dần dần cải thiện. Phòng khám khuyên bệnh nhân nên dùng đủ liệu trình, mặc dù bệnh khỏi rồi vẫn nên uống bổ khí, bổ huyết dôi ra thì sẽ tốt hơn. Bài thuốc nam gia truyền được Bác Sỹ Nguyên Văn Thơ học trò cụ Nguyễn Đình Hữu kế thừa và phát triển đã điều trị hiệu quả cho hàng ngàn, vạn bệnh nhân trong nước và người việt nước ngoài cho hiệu quả thật tốt. 
Bệnh nhân cần khám, phát hiện bệnh sớm để được điều trị kịp thời.
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Lưu ý: Tùy theo thê trạng và cơ địa mỗi người mà có đáp ứng khác nhau, thời gian điều trị và pháp đồ điều trị khác nhau

Phòng khám YHCT Phúc Nguyên, địa chỉ: 1205 Giải PHÓNG, THỊNH LIỆT, HOÀNG MAI, Hà Nội- Công Ty CP Đông Nam Dược Phúc Nguyên
Hotline: 0901779115 - 0901739115
Website: yduocphucnguyen.com.vn
Email:       yduocphucnguyen@gmail.com

 

Giá thuốc 230 ngàn/ tuần. Tuần đầu dùng thử miễn phí, gửi thuốc miễn phí tuần đầu theo đường bưu điện. Lấy nhiều hơn 1 tuần mới tính phí các tuần còn lại. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả.  Phòng khám của hãng dược uy tín vì sức khỏe cộng đồng, bệnh nhân được uống thuốc trước, trả tiền sau 5- 7 ngày, có Bác sỹ chăm sóc tại nhà. Công ty Cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên tự hào là nhà cung cấp nguyên liêu số 1 việt nam cho các tập đoàn dược  giá rẻ Ấn Độ. Trân trọng! Lương Y Như Từ Mẫu -  Phúc Ân Dâng Cho Đời.

Bệnh hậu sản. Bệnh hậu sản.

Bệnh hậu sản là một bệnh thường gặp ở phụ nữ sau sinh cho đến 3 tháng  gọi là thời kỳ hậu sản chúng ta cùng tìm hiểu xem bệnh hậu sản là...