Chuyên chữa Hậu sản mòn Haụu sản đuôi lươn Công Ty Cổ Phần Đông Nam Dược Phúc Nguyên- Phòng Khám Phúc Nguyên Đường Gia Truyền Nhiều Đời chữa bệnh Hậu sản

  • http://thuocrohaumon.com/admin/
  • http://thuocrohaumon.com/admin/http://facebook.com/
Chăm sóc phụ nữ sau sinh là vô cùng quan trọng vì trong thời kỳ nay cơ thể người mẹ đang có sự thay đổi lớn về cả thể chất và tinh thần . Cho nên rất cần sự quan tâm và chăm sóc. Nếu không được chăm sóc tốt rất dễ mắc các bệnh dặc biệt là hậu sản.
BỆNH HẬU SẢN THEO Y HOC CỔ TRUYỀN
Theo y học cổ truyền bệnh hậu sản là thời kỳ phụ nữ sau sinh 3 tháng thường mắc phải trải qua quá trình sinh nở sự biến đổi cả về thể chất và tinh thần của người mẹ gây lên:

1. Nguyên nhân:
- Do xung nhâm bất đối, khí huyết thất điều, tạng phủ tổn thương, tình chí u uất, kinh mạch tắc trở mà gây lên bệnh
2. Chứng trạng:
Tinh thần mệt mỏi u uất, hay cáu gắt, chán ăn, ăn uống không ngon miệng. Đau Bụng kéo dài, huyết ra không rứt, đau đầu hoa mắt chóng mặt, ngầy yếu sút cân. Toàn thân có thể phát sốt, sợ gió, sắc lưỡi nhạt rêu lưỡi mỏng mạch huyền hoạt sác.
2. Biện chứng:
-    Khí huyết không điều hòa: Phụ nữ lấy huyết làm gốc. Khi hành kinh, sinh sản, nuôi con đều tiêu hao huyết, cơ thể yếu, dễ sinh bệnh. Cho nên nói phụ nữ “huyết thường bất túc, khí thường hữu dư”. Khí huyết không điều hoa gây ra các bệnh về kinh, đới, thai, sản. Khí và huyết kết hợp với nhau, sự thăng gián, hàn nhiệt, hư thực của huyết đều do khí điều phối. Vì vậy khí nhiệt thì huyết nhiệt, khí thăng thì huyết nghịch, khí hãm thì băng huyết, rong huyết.
-    Xung, Nhâm mạch bị tổn thương: Mạch Xung là bể của huyết, mạch Nhâm chủ bào cung. Hai mạch này có quan hệ mật thiết với sinh lý
-    Tạng phủ bị tổn thương: Các nguyên nhân lục dâm, thất tình, phòng dục quá độ… đều dẫn đến tổn thương tạng phủ mà sinh bệnh. Nếu Tâm khí suy yếu, huyết dịch không thông thể chất hao mòn thân mình gầy yếu.
-     Tình chí (thất tình): Hỷ, nộ, ưu, bi, khủng, kinh. Trong đó, lo buồn, suy nghĩ, giận hờn là những nguyên nhân chính. Thất tình bị tổn thương phần nhiều đến khí, mà khí là soái của huyết. Khí huyết không được điều hòa thì bệnh từ đó mà sinh ra.
-    Ngoại nhân tác động làm cho kinh mạch tắc trở hàn ngưng huyết tụ mà gây lên.
3. Pháp điều trị : hành khí hoạt huyết kiện tỳ dưỡng tâm an thần thông kinh lạc.
4. phương : quy tỳ thang gia giảm.
Đẳng sâm 12g, Hoàng kỳ 12g, đương quy 12g, bạch truật 12g, táo nhân 12g, viễn trí 08g, phục thần 12g, đại táo 12g, long nhãn 12g, mộc hương 08g, hương phụ 08g, ích mẫu 12g.
-         Nếu huyết ra nhiều không dứt gia thêm hoa hòe sao đen 12g. trắc bách diệp sao đen
-         Nếu khí hư vàng hôi huyết đen cục gia thêm kim ngân hoa 12g, liên kiều 12g
-         Nếu người gầy yếu gia thêm hoài sơn12g, ý dĩ 12g , liên nhục12g…

5. Châm cứu: Châm tả bổ các huyệt lương khâu, huyết hải, thận du, tỳ du, vị du, túc tam lý, âm cốc , cách du.
Y Dược Phúc Nguyên: Phòng khám YHCT Phúc Nguyên - Công Ty CP Đông Nam Dược Phúc Nguyên  chuyên điều trị sản hậu bằng phương thuốc gia truyền. bài thuốc nam dân tộc có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên cải thiện sức khỏe người phụ nữ sau sinh. Hành khí hoạt huyết, giảm đau tiêu viêm, tiêu biến huyết khối, huyết cục, sản dịch. Xả sạch độc tố trong cơ thể. Ăn ngủ tốt hơn nâng cao thể trạng, tăng cân với phụ nữ sản hậu mòn gầy yếu sút cân sau sinh. Bệnh nhân nhiễm lạnh, lờ lờ lên cổ ợ hơi, mắc nghẹn ở cổ, khạc ra đờm tanh, đầy bụng sôi bụng, ăn uống không tiêu, ban đêm mất ngủ, bốc hỏa, hụt hơi, mất sức, mất lực mệt mỏi chỉ cần dùng thảo mộc của Phúc Nguyên Đường 1 tuần là cải thiện. Các triệu chứng về hậu sản lập tức biến mất. Bệnh nhân sức khỏe dần dần cải thiện. Phòng khám khuyên bệnh nhân nên dùng đủ liệu trình, mặc dù bệnh khỏi rồi vẫn nên uống bổ khí bổ huyết dôi ra thì sẽ tốt hơn. Bài thuốc nam gia truyền được Bác Sỹ Nguyên Văn Thơ học trò cụ Nguyễn Đình Hữu kế thừa và phát triển đã điều trị hiệu quả cho hàng ngàn, vạn bệnh nhân trong nước và người việt nước ngoài cho hiệu quả thật tốt. 
Bệnh nhân cần khám, phát hiện bệnh sớm để được điều trị kịp thời.
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.
Phòng khám YHCT Phúc Nguyên, địa chỉ: 1205 Giải PHÓNG, THỊNH LIỆT, HOÀNG MAI, Hà Nội- Công Ty CP Đông Nam Dược Phúc Nguyên
Hotline: 0901779115 - 0901739115
Website: yduocphucnguyen.com.vn
Email:       yduocphucnguyen@gmail.com

Lưu ý: Bệnh nhân đuợc uống thuốc trước trả tiền sau. Liều dùng thử 2 ngày vẫn có bệnh nhân khỏi luôn hoặc duy trì ổn định được vài tháng, với các bệnh rong kinh, đau bụng kinh, sót nhau, máu xấu. Hoặc ổn định được 6 tháng đến 1 năm.Tùy theo cơ địa và thể trạng mỗi người mà có đáp ứng khác nhau. Với các bệnh U xơ tử cung, u nang buồng trứng, hậu sản nhiễm lạnh, hậu sản đuôi lươn bệnh nhân được uống trước từ 1- 4 tuần. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả.  Phòng khám của hãng dược uy tín vì sức khỏe cộng đồng, bệnh nhân được uống thuốc trước, trả tiền sau 5- 7 ngày. Công ty Cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên tự hào là nhà cung cấp nguyên liệu số 1 việt nam cho các tập đoàn dược Ấn Độ. Trân trọng

Bệnh hậu sản. Bệnh hậu sản.

Bệnh hậu sản là một bệnh thường gặp ở phụ nữ sau sinh cho đến 3 tháng  gọi là thời kỳ hậu sản chúng ta cùng tìm hiểu xem bệnh hậu sản là...